Wadau,hii kitu inaitwa spoiler ni ya muhimu sana.Mimi na Simo tumeamua twende pale mseto Thika rd tule supper kabla twelekee nyumbani(Sisi ni Snr Snr Bachelors)
Chakula ime serviwa nikingoja mrenda ikuje nikaingia ktalk kuona wadau wanasema nini.
Nimefika kwa thread moja,chakula ishakuja nala na mkono mmoja mwingine una browse nayo masikio inasikiza Simo akiitisha ugali saucer.
Hii thread title yake ni something to do with China SGR.Aiii uchafu mwingi kule ndani ya zile mabogii…kidogo nimefika kwa picha ya choo za hiyo train…sijui what happened nilisikia tu kila kitu nilikuwa nimemeza imeanza kirudi kwa mdomo.Mimi huyo anza mbio nikielekea gents.Kabla nifike zishatoka ,zingine hadi na mapua.Kufika ndani kila hiyo image ikirudi zinatoka.Shida ni kuwa.mimi huwa na photographic mind.Nimetapika karibu nyongo itoke.
Siwezi kula juu bado naona hiyo piicha chafu.
Mseto ni place poa ya kujificha sana. Hapo ndio unapata wazae walilima kitambo (Ngati Sacco members) na owners wa several pig stys wakikula mali yao. Alafu ni kama ya members only kiplan.
It helps if you are greek and you are a stranger. Nitakuspot tu ukibrowse Ktalk hapo nikupige mbica alafu nikuexposé kama @Shiroe
Huwezi na huwezi.Mimi huenda hapo mara kwa mara.Ni ukweli ni mahali pa watu fulani.Kuna mmoja tumejuana kwa sababu ya kukutana hapo kila mara sana sana Saturday
Mimi nitakula nishibe na ni belch next to a garbage dump.
I dropped queasiness after seasons of watching folks eat lots of disgusting stuff on fear factor.
Kimakia you are also at fault methinks. How can you go out for a meal with a friend and you jump into your phone? That is so rude. You do that to me once, twice, 3rd time I shall feign an excuse and leave as quickly as possible.
Hihihihihihi:DOki nindaigua. Generally I can’t stand women that are always busy texting after making me travel all the way for a meal/drink. I can handle the men by actually chit chatting to anyone that talks to me. Huwa wana switch off haraka sana:D:D. Sadly, shosho media has replaced normal convos and it will only get worse as our kids cannot function normally without gizmos and gadgets.
Yeah. I remember there’s a Dalmas Otieno’s son aliangukiwa na chopper huko majuu akiwa amevaa headphones! The chance of a chopper falling on you is almost nil, but maybe, just maybe - he could have heard it coming and ran - just maybe!