100 Dhirhams in a place where drinking is clandestine and a beer costs 1000 bob?
Ukilewa ni kujifanya.:D:D:D
100 Dhirhams in a place where drinking is clandestine and a beer costs 1000 bob?
Ukilewa ni kujifanya.:D:D:D
Nani alisema nalipwa cash? Salo yangu ni directly proportional na body yangu. Meffi nyinyi
Aaaaai!! Hesabu iko shida bro?
Mlebo ongea na Gashui akuachilie kidogo niku.cum.ishe
@introvert aka maddo hebu kam kidogo
@gashwin ebu come u answer Kanono
Wanono wawili nikuchokeshana bure
Kama @gashwin amekubali kam tujaribu
Hehe … hapo umeongea kama Raia mkuu
Kanono i can only tell you that those who live on hope die fasting…i am a lucky man; i would advise you to look elsewhere…
Hapo sawa buda … @Guru tutabonga baadaye mzee ashanena. Sawa
Hilo neno @Deorro ametaja is a loose term for brother.
:D:D:D:D:D:D:D:D:D nooooo. that is anyuola
Haiya. I misread at first and then thought it was a typo. Saidia please.
Those shosh ngonjas which have pockets. Some people also refer to those inner shorts most are cut which men wa ocha especially mjei guys wear and keep their wallets in them.
Ahaa.
Last I used that term was Form 4 1997.
form 4 97? Jesus!!! sikuwa najua Shule ni nini
Hehe … kumbe umekula chumvi na vijiko
Tuseme tu me and my car are age mates… Hehehe…
heheee
of all the things ,really.