This is a members contribution forum.
Ni base gani ya ma ho umewai pata ma quant wameiva design hii. Mimi ni Rico tu. Base gani unaweza vote, I’ll go and confirm niwaletee mbisha/samples mvote. Twende kazi
[ATTACH=full]380898[/ATTACH]
This is a members contribution forum.
Ni base gani ya ma ho umewai pata ma quant wameiva design hii. Mimi ni Rico tu. Base gani unaweza vote, I’ll go and confirm niwaletee mbisha/samples mvote. Twende kazi
[ATTACH=full]380898[/ATTACH]
[ATTACH=full]380901[/ATTACH]
Hizo nyama ni soft wallahi.
Aaliyah is a friend of mine. If you are gonna post hos post hos. If you want girls like Aaliyah say you want girls like her…not hoes.
Aaliyah ndiye yupi? Na alikwambia hauzi ama?
The one on the right. She’s not a hoe. Check out film stylist on youtube. Or even Aaliyah Khan on youtube
Uyo msee anamtamani lakini anakuja na reverse psychology to get the information he needs. Don’t be manipulated
unaleta feelings hapa nikama wewe ndo msee humdinya?!
Shenzi sana.
Haujajibu swali. Alikwambia hauzi?
Grow up
Hutapewa hio wet crack.
Ni handles mbili zinahustle traffic to her youtube channel?
Sj na amar…
That chic in a red dress is called Aaliyah Khan and she is a YouTuber. I doubt she is a whore. Lakini iyi nyama ni soft wallahi.
Alafu Rico huezi pata nyama soft kama hizo. Uko ni wamama wazee wako na wamejipaka filters ajabu. Unless uende SJ.
aaliyah huwa anauza na ngapi?
i love them a little more ripe (mature). hawa ni visirani
Vile hajui huku ni anti-crick movement imejaa
Hata na iyo kisirani bado nitalipa kama vile Chief accountant amesema just to DFHKMBL
There are no girls like Aaliyah! Wewe hukufika bei, work on your money, frame and mind. What are you doing with female friends? Najua kuna acquittances tu Or work colleagues
Rico gani ii unaongelea, huko filters ndio zinakuchanganya kizee. Ama walipiga upgrade kutoka ile bale ya kitambo.
wanakaa kuitisha pesa mingi
siwezi mind kuenda SJ nitafute kama hao