The Field Marshal himself and his entourage wameanza ziara za huko kwetu.
Nitaanza hapa Rwa Mburi Scotland Inn. Nisonge juu kidogo nikunywe moja hapo Hide-Out kwa Steve. Halafu niingie Mid-Point although hapo kuna momo imeniweka wanted, ferk her.
Then after hapo nivuke miguu nifike Homebase nisalimie wazee kama ile nyang’au ya ODM. Kutoka hapo nifike Gikambura ile resort iko huko chini iko na swimo. Leo sitaingia Farmer’s kwa Ruto for obvious reasons.
Nitoke hapo niingie the Land of Dirty Ditties nisalimie yule dereva wa KEBS pale Lussiggetti Club Dallas na nifinye dauta yake matako. Halafu niende Kwa Munaki nikule kanyama naniangalie kama ameandika tusichana tuzuri naweza pita ‘natwo’ - yeye huandika under 19 wazee wakague ndiyo wasipate muthiori (prostate cancer).
Kutoka hapo mimi huyo mpaka Kamangu kwa mhesh Dave Clavers nipige mbili tukipanga vile Ruto atakuja harambee hapo PCEA Kamangu. Mimi ndiye liaison. Halafu niingie hapo kwa Joe Gardens kama budaboss nikule samaki na nibook deluxe room ya 3K tukidiscuss vile his former boss pale OP anakuwa arrogant.
Kutoka hapo nifululize mpaka Mburoti nisalimie Karegei pale Club 50 Ct kabla niigie hapo Kahuruko for moja mbili na wazee wa Limuru. MCA wa huko anaitwa Gachara and he calls me anko kwa hivo nitakuwa covered hata mwoman nikitaka nitapata courtesy.
Kama mko kwa hiyo area semeni nipitie nikunywe (he he he he, si eti mimi ninunue). @Motokubwa , @Quadro k4000 et al…
Thaaaaai!