Safari ya Nairobi (gas stories)

It’s said hasara hupelekana na faida…so yesterday my delivery bike ilitapika tube plus front tire was completely torn vile haiwezi kuwa repaired… Problem of using bike Haina wengi ni kupata spares…[ATTACH=full]358303[/ATTACH]

The whole afternun was in Thika town , nilipata tu Tyre (2.75-21) @2400/= as for the tube nilikosa kabisa …meaning leo niraukie town … I thought wacha nipitie hapo kahawa ile orofa ya Chinese penye huuzwa bike na spares… Just mofokas Chinese bikes there Kama kina beneli … Sikupata the damn tube …nikawa nimechoma my 100/= from juja Hadi. Hapo… So nikuchukua ma3 mia ingine Hadi CBD , najua stall huwa hapo River road opposite stage ya molo line wao huwa hawakosi spares , mwenyewe huitwa Dan or something …

Damn Dan ofcoz hawezi kosa , akatuma kijana wa kazi achukue ‘store’ ikabidi nichukue mbili each @270/= … Sijawai elewa mbona wakikuyu duka zao huwa hazikosi chenye unataka wao huchukua store… Ikabidi ninunue few other stuffs like tubes n bellings hizi huwa hotcake…

On my way back Mimi hupenda ma3 Ina mahewa …Mimi huyo Hadi archives , supermetro … Plus Mimi hutulia hapo fans wa gormahia walingoa tomboys mguu mmoja nikijionea hao mayengs …from a distance can see those conmen who are surrounded by many bootylicious ladies na zile funny promotion zao za simu na lines…
[ATTACH=full]358302[/ATTACH]

Anyway morning Africa …

Hio choo iko hapo archives is a monument in its own rights… kitu imesimama hapo since i was a toi… i rem once zile day choo zilikuwa mali ya kanjo… unaingia unapata ime flood na bricks ndizo stepping pads… ole wako Maich na Oti wakupate hapo ndani…

Taoni ilitulia banae… Enzi zetu haungetoa simu ati adi upige picha… Kwanza tukitoka jamsession time za Monteh na hatuna za jaba tulikuwa tunapita hapo na masimu mbaya sana

Ikabidi ninunue few other stuffs like tubes n

Bellings ni moto sana

Bearings?

Fuck English , fuck George , fuck Britain … Tucokie rui mukaro

Ni ma mbaitu