[ATTACH=full]445287[/ATTACH]
I just watched Ojingas bonobos…drunk like skunks threatening violence on anyone who comes to jacaranda…wanasema ati ni Ojinga zone… sijui Ojinga bedroom sijui keya…
Wamenunuliwa changaa asubuhi na mapema …while being protected by Jicho nyanya…
misusing our men in uniform…to promote Ojinga thuggery…and cause mayhem…
Jicho nyanya ni mtoto ya…aulize thug Babu Owino
Nasikia kucheka. So Babu Owino is superior to the entire Kenya Kwanza Team? Hao busy bodies wote wameshindwa nguvu na one puny Paul Ongili.
Jicho nyanya amemwaga kikosi kama yote jacaranda…hehe…alafu an Ojinga indiot hapa ana chocha Babu Owino…Kamiti Prison material…
literally nimeona Ojingas thugs threatening violence on camera…kwa live Utube channel yao…na background ni backup ya polisi wamejazwa kama siafu…
Jicho nyanya ameamua Kenya ni ya mamake wakiwa na Ojinga
Wa.Jah.ko.Yeah the 5th
What if it is a false flag operation? UDA layabouts brought in to cause a scene to hide a failure by UDA’s Nairobi Brigade to mobilise an adequate crowd. I mean Nixon Korir can’t organise a crowd in Nairobi West, how do you expect him to mobilise one in Jacaranda?
Sonko alimwaga lorry saba ya sewage hapo. sioni shida yoyote Babu akipea vijana changaa ya bure. kwanza na hii baridi changaa inaweza chemsha mwili vizuri
Meanwhile…jambazzi loot.all akingojewa na gsu… Jicho nyanya, Ojinga na wezi wa azimio wamevaa “turban”…kutapeli wakorino :D:D…wakijua vizuri wanachafua jacaranda na changaa na tear gas…ubonobistan kabisa…pure comedy
[ATTACH=full]445293[/ATTACH]
After watching jacaranda today…I fear…Jicho Nyanya ameamua kuchoma…na si kishada…alafu utaona hypocrite1 amevaa white “turban” na yeye ndiye Jambazzi Wa Majambazi Kutoka Ichaweri
I’m sorry if it may come out as wrong, but they kind of deserve it.
The people of jacaranda need to enjoy their quiet sunday afternoon in their homes. They want to watch football and movies to relax at home. They should be protected from makelele and nuisance ya tangatangas so that they enjoy their peace at home.
https://pbs.twimg.com/media/FVnL5pNXoAAAW9J?format=jpg&name=900x900
I’ll never forget the day sonko alitumwagia shonde hapo Jacaranda under system directives… Hiyo day kina itumbi celebrated that move
When bonobos who belong to Kamiti Maximum like Ojinga Owino…are handed control of Kenya’s state machinery…as we witnessed in Jacaranda…Doom
@uwesmake mugisu how do you survive in that environment. Ama umekuwa addicted na hio harufu ya teargas.