MOMO

Napenda momo lakini n ikipatana na mwoman amenivalia hivi nikienda kumkamua waalai nitamueka chupa kwa hio kuma…hii ni urogi…vaa panty naeza anika kwa kichwa inanifunika mapua
[ATTACH=full]83439[/ATTACH] [ATTACH=full]83439[/ATTACH]

1 Like

Si ungesoma ukue gynecologist, u could not be on strike like others and you could be going home a happy man
[ATTACH=full]83444[/ATTACH]

3 Likes

:D:Dhow i wish…i studied the wrong degree

I doubt hiyo kazi ya gynecologist ni as easy or cherishable as it sounds. Mwoman anaweza kuja hapo pussy inanuka ushindwe kula wiki nzima

20 Likes

shieeth…lazima nijue kukagua kabla nianze treatment.ikinuka namrefer kwingine

3 Likes

80% ya mwomen zinaenda kwa gynecologist zina pussy stinky. The other 20% zinadai kushika/kujua kuhusu ball. Tafakari hayo babaa.

4 Likes

Are you a gynecologist or a woman?

2 Likes

So, you want me to encourage that bugger? Not a chance.

Do you know you are right? A lady to an obs/gyn who is not pregnant or going for fertility issues Ili apate weka question mark Kama fifte

1 Like

kuna dem wangu alikuwa anapenda kuvaa hizo tights nilimuambia nisiwaimuona na hio upuss tena

2 Likes

yule momo wa fiatu fya seng’enge?

8 Likes

Uncle toa huyu mkamba telegram…:D:D

2 Likes

:D:D:D:D
kasee ekele vau

Duchess of Busia akinunua iyo na tupa kwa balcony kama ame anika

1 Like

Outspan,

pale nyeri

@culture tunajua unapenda parachute kama ya @Guru

2 Likes

eeh bwana apana vaa kitu kama hii avae kitu inspiring ile ngotha ukisota unaeza vaa na ujifanje zangalewa dancer

:D:D:Dhehe… @culture hii ndo gani??