TALKERS, MODERN GREEN AKA MOI GIRLS HAS BEEN CLOSED AND CONVERTED TO STALLS. TUTAOSHA MECHO WAPI?
Next sasa utaskia malls zote ni stalls. Juzi nimeingia moi avenue nikapata almost all buildings zimekua stalls
Ile pesa nilitumia kwa hiyo Modern Green when it was rocking would have bought me a plot huko Kamulu na kujenga kapigsty karibu na kwa @Yuletapeli
Nilitombana sana hiyo base, sadly I have nothing to show for all that cum banae.
Bora wasifunge Somerset
Uulikuwa unataka ukuwe na nini?
Kuna malaya wa Modern Green alikuwanga na sistake Somerset to cast net ya umalaya wider banae
Kapigsty huko Kamulu
Knowledge of the city’s underbelly
usijali kaka. Nawambianga hapa msitumie pesa vibaya, mjijenge
Kericho East, ile ingine ilikuwa chini ya kericho East, on the left ukiteremka River road (ni jina nimesahau), sasa hii tena. macho itaumia kwa kutooshwa
I thought these brothels are the cheapest. kwani what was he drinking
Hii place hunikalia chokosh, I guess hao wamama lanye wa modern wataenda huko
Reke Marie, Friends corner, 3 Eden na Simmers zilifungwa and people moved on
Labda alikuwa anatafuta “decent” lanyes wa thao tatu per shot
Sio hivyo banae. Hata kama sio doh mob, if spent frequently over a prolonged period they quickly add up.
Halafu I used to brothel-hop a lot nikikula lanye na kunywa tei
Na sahi umewacha hio lifestyle ama bado unaskumana nayo
Ni ngumu sana kuacha mdau. Tusipokula hizi lanye na vile zinakuwanga na utamu kama blali fwakin sijui zitakuliwa na akina nani banae.
The ray of hope however ni vile nasikia from akina @MDCCCXXIV na @Massage kuwa SJ imechapa sana, so this might slow me down and make me focus on other important aspects of my life
Hehe, Wacha na lanyes, Saka kamdengez alafu focus na life yako. Utaona big change