Masaibu ya night travel

Sema basi kuburst mguu ya nyuma ya ndani. Middle of nowhere near Salgaa. Mungu saidia.

Wapi mbisha ya mguu ya nyuma ya ndani ikiburst? Hekaya!!!

Sasa Unataka aje?

upus

Network? Save bundles in case of emergency

Usijali,shit happens

[ATTACH=full]17415[/ATTACH]

If you sit near a fisi like @bjurmann and it’s at night and he starts vibing you, extends his hand and places it on your thigh, how do you deal with that?

Pole sana sisi tuliwachwa near salama at 3.am kwa hio mlima kichakani. I used to travel to the coast alot Kitambo ile masaibu nimepitia, wacha tu. Driver anatushow tushuke tuwekwe kwa basi ingine alafu akatuambia tuskume basi. he had already hooked up the bus to a cargo trailer and before we knew, they were gleefully riding away… Ntawapea hekaya siku moja ya night travels zangu

Hii bus naona nikama muvumilivu bus /green line safaris ya bungoma ama kitale,stick to North rift shuttle utazipata hapo afya center.

You are right. Ni Greenline. I prefer them for night travel coz they are comfortable, courteous and have power sockets.

A slap in the dark does it. It happened once on a Ksm bound bus. Jamaa alianza ufisi even before we started moving. I ignored his attempts to start a conversation by being mono-syllabic. Kufika Naivasha nikaskia kimkono kwa thighs. I slapped that guy na nikampea msomo loudly enough for the whole bus to hear. Nilinyamazia kericho.

One thing that doesn’t add up ,unatoka western ama unaenda,hio masaa ???

Was coming from ktl. have just arrived in Nairobi.

Ulikuwa umeenda kulipia aunty uwes mahari?

Hehehe. I was in Kamukuya.

You should be having a pink handle or am I getting it wrong?

Thats bad bana but sijawahi patana na manzi wa kuni slap. Huwa narusha tu lines kiasi huku nimejifanya confused na ku complain kiasi. Nikiona ha react positively nasimama na kutoa ka bag kangu hapo overhead na kuchomoa shuka yangu ya ki maasai na kujifunika. I live to fight another day.

@aviator NIAJE , ULIONA BUKUSU SHEPHERD?

Me too, chali mwanzako akushike paja vipi ama we ni hundha