@TrumanCapote
You never cease to surprise me..
Do you attend Dyna Cods Live concerts also ..??
1 Like
Take your Alejandro bs where the sun donât shine. Mimi Kwanza nataka exactly kama huyo. Lanky and hensum. Chain na bling tuu ndio staki. Na mihadarati.
2 Likes
Kuna fununu eti itâs a marketing strategy ya naiposha gardens. Kama ni ukweli then they indeed executed it so well.
TrumanCapote:
⊠have the kind of capital they have and you are calling people chokosh. Do you own even a hovel for rent ama uko kwa your fellow wannabe Alfa mails Kibe talking shit about women all day ? Chokosh ni wewe. Takes one to know one.
Te extraño mi amor
Take your Alejandro bs where the sun donât shine. Mimi Kwanza nataka exactly kama huyo. Lanky and hensum. Chain na bling tuu ndio staki. Na mihadarati.
I love you too babe. What happened to us? Me? You? Us? Te amo mochacha
TrumanCapote:
⊠have the kind of capital they have and you are calling people chokosh. Do you own even a hovel for rent ama uko kwa your fellow wannabe Alfa mails Kibe talking shit about women all day ? Chokosh ni wewe. Takes one to know one.
Te extraño mi amor
Babe you know me. Iâm lanky en hensum. No bling. Itâs me babe. Na mihadarati,? MwarĂź miraa tutakura pamonja.
Ooh sweetie a binge of sex after miraa and Singleton is to die for
1 Like
Coolibah:
⊠all day ? Chokosh ni wewe. Takes one to know one.
Te extraño mi amor
Babe you know me. Iâm lanky en hensum. No bling. Itâs me babe. Na mihadarati,? MwarĂź miraa tutakura pamonja.
Miraa huharibu mambo mob. But why lie huyu jamaa kuna vile amebamba wamama. Kipenzi cha watu.
1 Like
TrumanCapote:
âŠza nataka exactly kama huyo. Lanky and hensum. Chain na bling tuu ndio staki. Na mihadarati.
Miraa huharibu mambo mob. But why lie huyu jamaa kuna vile amebamba wamama. Kipenzi cha watu.
FB_IMG_1753957248712800Ă1520 137 KB
Forget the narratives youâve heard. Iâm here baibe just like DJ Patello
Coolibah:
âŠstaki. Na mihadarati.
Kuja nikuoe lakini ukue na hio height,hio colour na hizo macho. Staki double embarrassment naoa mtoto na ni mfupi na hana sura wala colour. At least awe Mali Safi ndio watu waelewe kwa nini naoa mtoto.
1 Like
TrumanCapote:
âŠaa huharibu mambo mob. But why lie huyu jamaa kuna vile amebamba wamama. Kipenzi cha watu.
Kuja nikuoe lakini ukue na hio height,hio colour na hizo macho. Staki double embarrassment naoa mtoto na ni mfupi na hana sura wala colour. At least awe Mali Safi ndio watu waelewe kwa nini naoa mtoto.
Height 6â4, fully loaded with extras intellect, with degrees from serious unis to boot. No embarrassment but wows and awws. We game baibe
TrumanCapote:
âŠza nataka exactly kama huyo. Lanky and hensum. Chain na bling tuu ndio staki. Na mihadarati.
Miraa na Big G na energy drink is for matapakas. Mimi ni miraa Giza Kinembe na Njugu