What are some of the awkward things a girl has done to keep/maintain you?
Dem mwingine alikuwa na haga bigi na bodycount wazimu. I just wanted to tap and get out. Nikakipeleka date moja kuona rada yake. After akaninyima nikasema haidhuru nikamlemga. Mpaka wa leo huwa kinatext upuzi once every two weeks. Ooh you have nice hair. Ooh checking up on you. Upuzi tu.
Nilipelekwa base ingine nanyuki [SIZE=1]not safariclub,huko ni kwa pissants[/SIZE],three times,pale ni farasi,colobus monkey,hares na hedgehogs ndio zinapiga lap around hapo,ukifungua window ni mt kenya unaiona. Nikakua pleaded nisimange mange nje,i stayed true…for a few weeks,[SIZE=1]two[/SIZE],i tried,but the neanderthal in me was like nope,olisikia wapi,nyet,zii,not today son. I was only 26 thinking with the wrong head
Akajilengesha siku ya hatari akajipatisha mimba.
Na ndiyo kwanza nilikua high school
Kinyozi kumbe unakuwaga ben 10? Yaani ulikatia customer mumama hadi akakupeleka Nanyuki? hahaha
trying to hodwink me into opening her the municipal water account for her newly rented keja in my name, yet she was employed. juat to create an illusion that we are up to something more serious (in future).
Huku ni luhya land…love potions are an option.
Usiku wa manane unaskia a bit of mumbling and something soft tapping your door…something at your digs you have to touch in the morning…then the panty is left hanging on your door knob.
Ni vile mi huzichoma…otherwise ningekuwa na collecson.
Wakti nilipata long holiday juu ya pressure ya wazazi nikatafuta shule ingine kuhustle. After two months nikachapa watoto wa mtu fimbo. Wach madharau ikuwe baini yao hadi wakaanza kupigana hadharani anytime i talked to one of them…Ilibidii nipotee kijiji for two years. Wasichana walitoroka kwao wakaja home kwetu kuishi permanently…
Following keenly
taking notes…:D:D
Hahaha no…nilitumia wazazi fake letter na messages using sim card ya TIGO kuwa niko hali mahututi gerezani kule kwa Kikwete…After 2 yrs kurudi nikaambiwa walihama