Ile ujiinga ya politics imeniingia na ikakatalia ndani. I have this urge to start campaigning early.
Utaweza na vitz kweli?
Zoea kuingia mfuko ukiitwa mhesh
Unataka kiti gani?
siasa itakula energy yako na hela zako. ukiwa miaka 70 utarealise umewaste maisha yako na ile kitu ulikuwa unatafuta kwa siasa hauja pata.
Kuwa politicians ni kama kuwa pastor, izo kazi wachia narcissists.
90% ya wanasiasa wote wenye unajua ni watoto wa single mothers, tukianza na president wenu
Jaribu uone, bora ni kiti inawezekana kupatikana si ndoto za jaba
Uko na pesa ama ni ujinga tu ?
If you need to steal, wachana na kiti ya MCA.
2032 nasimama urais.
You are wise.
Good timing.
@uwesmake alijaribu … the best he could master was kuwa president wa kupika chai pale KWFT. Usiseme you were never warned
Politicians wengi nime mingle nao wanakuwanga psychopaths, only 1 percent hukuwa na true benevolent hearts but huwa hawaendi far, I usually pity the masses nikiskia wakisema sijui politician flani ni mpoa sana
True. A good number of politicians often chase the status or some form of immortality, to be remembered long past their existence. Voters and their constituents are just a means to that end.
Swali ni, is it worth it?
For status, some gravitas and influence, yes. Though I’d wager, with the right amount of money you can buy pretty much anything that comes with being a politician. In the grand scheme of things, probably not worth it.
Haiya kumbe JSKS ni mtoto ya singo matha,babake sio kugenya aligenya!!!
Unoma ni nani
Instead of being a politician, strive to befriend one or two politicians and enjoy the trappings of power without necessarily risking your energy, money and time chasing your own tail
Being a politician is not an easy job.