I am not ready to be a mother of a fatherless child- Pregnant high school girl leaves a note to parents and dissapears

Bringing up a girl child these days ni mungu tu. Infact, if your daughter gets married without procuring an abortion or being a single mother, you deserve all the accolades

2 Likes

Hope she is found before desperation drives her to danguros. I have seen PG women soliciting at SJ… wonder who procures their services

1 Like

I have them on my bucket list but raw

5 Likes

Watoto wanaweza kustress bure. Kama mimi nimejam after kucheki hii thread naweza imagine mzazi sasa.

4 Likes

Hata wakiambiwa huwa hawasikii…

4 Likes

How would you handle this stupid girl juu wewe ndio uko na watoi.

2 Likes

To start with, sijai taka kulea mtoto Dem. Nina ma Boyz, Huwa naona kulea boy ni rahisi.

Suppose ningekuwa the father to huyo mdengez, ningemsho awache stress, mtoto atalelewa na mamake na yeye arudi shule. Apate cert angalau

8 Likes

Hiyo a minus yako ni kama ilikuwa bahati mbaya

2 Likes

Mtoto wako wa msichana akifika puberty lazima umkalishe chini impatie a serious sex education talk. Ikiwezekana aanze kutumia family planning na aambiwe asipeane bila protection

5 Likes

Si you impregnant your own wife and you have 9 months of unlimited pregnant pussy?

5 Likes

There is a man I know alilea madame wanne. Alikuwa anajiongelesha tuu kwa roadi juu a few times alipata vijana kwake ikabidi awatoe mbio na panga :joy: :joy:

6 Likes

@MTINGIZA_KITANDA amemlipia bedsitter huko Ruiru waishi pamoja

1 Like

:grin: :grin: nakumbuka my mum alikuwa anapata ma boys wakichinjia ma siz wangu anawafukuza anawasho “sitaki mahari kutoka kwenu”.

5 Likes

That’s the reality, shida unapata wamama hawajui kuongelesha watoto wao. Unapata mama ni mkali anakazia mdem ku socialize na ma Boyz. Dem anapata ball anafukuzwa ati ameleta aibu kubwa sana.

5 Likes

Hio ya school girls kutumia family planning is a big debate currently. I saw a newspaper article on the same recently , wazazi wa Western because of early PG cases. Ukiwa mzazi wa dem ni balaa tupu wakifika 13/14

2 Likes

Akina Uwesmakende wanaanza kukula tudem tukifika tu eleven years. Paedophiles tupu

2 Likes

Hehe, unakuwa na mtoto dem akiwa hapo 15-19…ukitoka job unamuona kwa umbali anapewa mistari na boy anakaa tu ivi ivi. Ma dreads, tatoos na ame sag unajua tu kwisha. Jioni umetulia kejani una watch habari za citizen, mtoi wako wa kidem anaingia akiwa excited unajua tu kamedanganywa na kakadinywa…(huzuni na stress tupu)

6 Likes

There are men with fetish of having sex with pg’d women. They enjoy knowing that the are hitting a kids head in there as they sex. @kipuke once mentioned that he has that weakness.

6 Likes

if you speak to sex workers, you will realize men have very weird fetishes. No wonder akina Huddah are invited to Dubai to pee on oil tycoons. hehe,

4 Likes

I have a cousin alikuwa form 2 na this year hakwenda chuo. Alikuwa na ball. Like 4months ball…all of a sudden she said hana ball. Alil investigating leads us to believe that she aborted…but she says she miscarried…yaani vile watoto wandinyana huku nje is not even funny

3 Likes