[COLOR=rgb(124, 112, 107)]Hapa ukipata just 1 of this ladies you are sorted. Rent, Flat Pipeline, Range rover, Designer you name meet mama will give you so long as she is satisfied while mzee is trying to satisfy the many needs of his country.
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]During the 27th Ordinary General Assembly of the Organisation of African First Ladies for Development (OAFLAD) held at African Union Headquaters at Addis Ababa
Hakuna pesa utapewa ukamue mwanamke ng’ombe hii , njaa Dio inakusumbua . @uwesmake raped a school kid , @uwesmake impregnated a Minor , @uwesmake engaged in coitus with an underage girl, filthy @uwesmake slept with a form three juvenile. @uwesmake must be arrested and prosecuted.
I appeal to the government, @uwesmake is a great danger to young kids and their fathers alike . @uwesmake belongs to jail . I will personally make sure @uwesmake is jailed
Wewe ile 40 million unaezapewa ni ya Zimbabwe na ni mama klichi atakupatie uende nayo korokocho ununue kitungu rejects angalao aweze kunukisha nyumba kitunguu umbwaa hii.
Recho is a village takataka. Margaret Kenyatta was cultured and suited to the job, with a sultry voice to cap it all, hata kama familia imetuibia sawasawa.
Sijui alipatana wapi na huyo drunken rough thuggish looking Uhunye, but I digress.
Hawa wamama wanakuanga na a million lifestyle diseases.Sio high blood pressure,sio arvs,sio arthritis, sio kujikunakuna coz of sijui what.Pal wangu alikua ame specialize kukula wamama kama hawa.Wake alikua bibi ya governor flani wa ukambani.Siku moja tukichapa drinks in some bar,huyo mama ali insist anataka kuona huyu jamaa,akaambiwa akuje.Alikuwa ameng’ara hizi ma vitenge za west afrika looking very sharp.Lakini alikua ananuka ma baby powder na some funny deep humid acrid smell kwa umbali.Ilibidi jamaa amtoe hapo waende waongee nje ya club ndani ya landcruiser.Baadae jamaa tells me she can never control her bowels,huwa anavaa adult diapers.Then he says ‘tuendelee kukunywa’.Akifungua wallet amejaza ma 100 dollar notes mbichi.Just told him anatesekea hizo ma dollars kweli.
Ningumu kumuita lanye wa uptown coz amesoma tu fiti na ni street smart (kwa streets za politics).Kukulahao wamama ilifanya akakuwa apointed among the 800 Deputy County Commisioners.Sijui kama anawakula bado ndio apewe nomination ya senate ama mp.