[ATTACH=full]394274[/ATTACH]
itakuwa tricky , someone who bleeds every half a month without dying cant be trusted with a gun
Wapi mattercore ni lete bei
Hehe akuje na hand cuffs zake tuwe na kinky sex. Nafungilia yeye na cuffs kwa bed posts
Dating a policewoman ni suicide mission! Not worth the risk.
Hiyo ni kila mtu…mara moja moja badilisha mtingo…cuff her to your burglar proof or metal grill iko kwa porch…halafu chapa vitu mki enjoy breeze.
Reminds me nikikulia dem by the pool in a beach resort pale coast at night. The warm ocean breeze and the ocean waves made it so romantic bana. Huyo dem hajawai nisahau hadi wa leo even after i got married
Saana…hiyo breeze huingia mwili poa sana halafu mi keja iko sorrounded na ma gravelia pine mbili tatu na eucalyptus…pure clean natural air…lungs zinaskia poa.
But i punguzad kukulana nje kwa breeze…kuna mwezi niligo over board karibu kila usiku…by end month nilikua natibiwa pneumonia.
Hio kusimama uchi usiku kama mchawi sio mchezo.
:D:D:D ungecheza on the warm nights budah. Women love those surprise sex. Usikuwe tu jamaa wa bedroom only na style ni kifo cha mende kila time.
Hio pneumonia nilipata hapo nje kwa front porch.
Kuna dame alikuwa ame come masinde muliro kufanya some short course or something…kiasi a student was slain and comrades went on rampage and there was tension between students and locals.
Dame aka amua kujitoa mpaka things zi settle…akaona badala ya kurudi home…atafute pals wale wako karibu…nikamshow mi niko kwa compound yangu kwa boma yangu ki bachelor like 200 kms away transport 300bob…akaona time hustle cost and distance ya kuenda home ni noma…msichana huyoooh…alikuja kutembea l.victoria…and that was that…under the stars kedo 3 weeks.
Ending up being Kangogod
Kifo cha mende ni gani
The level of Juvenile Ignorance in here is just amazing …
[ATTACH=full]394487[/ATTACH]
Professional Intervention is urgently required … :D:D
Most likely huto dem ndyo alikupatia hio pnuemonia sio baridi. Pnuemonia is caused by a bacterial infection
Damn…googled it…you may be right…but sidhani…i strongly believe ni njeve na lake victoria night breeze…but lesson learned.
Wah!!
:D:D